Lớp Học Toiec 500+ Tháng 3

Tue, 29/10/2019 - 07:30

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC TOEIC THÁNG 3/2020 TẠI TRUNG TÂM SUNNY ENGLISH MQA

Lại một cái Tết nữa qua đi, học hành thì chẳng kém ai nhưng vì không có chứng chỉ Toeic nên bỏ lỡ không biết bao nhiêu cơ hội. Bạn bè xung quanh, thậm chí cả đứa em kém tuổi cứ bắn tiếng anh ầm ầm còn mình chỉ dám im thin thít mỗi khi câu chuyện có liên quan đến tiếng anh. Nhân dịp ưu đãi sau Tết, hãy chấm dứt tình trạng đó ngay với khóa học TOEIC đặc biệt vào tháng 3/2020 này tại  Sunny English MQA.


ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI ĐĂNG KÝ NHÓM TỪ 2 BẠN TRỞ LÊN 
Ví dụ: Đăng ký nhóm 5 bạn sẽ giảm 400k/bạn

I. TRUNG TÂM SUNNY ENGLISH MQA - NIỀM TIN ĐẾN TỪ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

Là một trong số ít những trung tâm đào tạo tiếng Anh hiện nay cam kết với học viên chất lượng đầu ra bằng văn bản, Sunny English MQA đã  phát triển không ngừng đã giúp cho hàng trăm ngàn các bạn trẻ đạt được chứng chỉ Toeic với số điểm cao chỉ sau một khóa học toeic duy nhất. Trong quá trình học, học viên không chỉ dễ dàng tiếp thu kiến thức qua các bài giảng với dẫn chứng dễ hiểu mà còn được học và luyện tập liên tục với những bí kíp làm bài nhanh gọn, đúng nhiều.

Đến với khóa học toeic tại Sunny English MQA, bạn sẽ:

 ♦ - Tự do chọn lựa lịch học linh hoạt - phù hợp cho cả những người bận rộn có quỹ thời gian eo hẹp nhất

 ♦ - Đánh bay tình trạng "mất gốc tiếng anh" nhờ chương trình học thiết kế thông minh, gắn liền với các tình huống làm việc thực tế nên rất dễ hiểu – dễ nhớ, có thể ứng dụng ngay mà không cần chờ đợi kết thúc khóa học.

 ♦ - Cải thiện 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe - Nói - Đọc - Viết nhanh chóng

 ♦ - Được học trong môi trường học tập cởi mở, dễ trao đổi và tăng thêm cơ hội xây dựng các mối quan hệ thú vị cùng các kỹ năng mềm hữu ích trong cuộc sống

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá